TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Racing Club và Under
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Argentina nói riêng và của khu vực Nam Mỹ nói chung cho nên về mặt thành tích cũng như phong độ gần đây của cả 2 thì đều ổn định. Nhưng với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Racing Club lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Boca Juniors. Minh chứng là trong cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì Racing Club đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á (3 trận Racing Club làm cửa trên như trận này).
 
Thêm nữa, trong khi Racing Club đã khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Racing Club phải chấp như trận này) thì Boca Juniors lại để thua theo châu Á tới 7/9 chuyến làm khách vừa qua của họ (2 trận tại Cúp Châu Lục). Do đó, lại càng có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Boca Juniors ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận Boca Juniors làm khách). Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của Racing Club có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Racing Club làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Boca Juniors có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Boca Juniors làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0