TL: 0: 1 3/4 – TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Racing Club vs Bolivar
>> Video trận đấu Racing Club vs Bolivar
>> Phong độ đối đầu Racing Club vs Bolivar

Pick: Bolivar và Over

Lý do: Bolivar đang xếp thứ 2 ở giải VĐQG Bolivia nhưng họ vẫn bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Racing Club, đội bóng đứng áp chót ở bảng B giải VĐQG Argentina bởi lẽ tính cạnh tranh, đẳng cấp của hai giải đấu là vô cùng khác biệt. Phải hành quân đến sân đối thủ mạnh ngay trận mở màn vòng bảng cúp C1 Nam Mỹ thực sự là thử thách không hề dễ dàng cho thầy trò Ruben Dario Insua.

Trước khi bước vào trận chiến, phong độ của đội khách Bolivar khá tốt với 3 trận gần nhất bất bại (2 thắng, 1 hòa). Ngược lại Racing Club chưa thể tìm thấy sự ổn định, gắn kết trong lối chơi với những kết quả vô cùng thất thường (5 trận gần nhất họ chỉ thắng 1). Do đó dù được xếp cửa trên nhưng ở kèo đấu phải chấp khá sâu lên tới 0: 1 3/4 thì không nên đầu tư vào Racing Club mà quay sang nằm dưới có lẽ sẽ mang lại sự an toàn hơn.

Vì đây mới là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau nên những gì họ biết về đối thủ chủ yếu thông qua các tư liệu, băng ghi hình nên hai đội sẽ chủ động nhập cuộc bằng lối đá chậm, an toàn. Tốc độ trận đấu sẽ được đẩy lên cao vào hiệp 2, đây là lúc diễn ra nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm dẫn tới bàn thắng. Nhìn vào kết quả những trận gần đây của cả 2 bên có thể dự đoán trận này sẽ có ít nhất 3 bàn trở lên do cả Racing Club lẫn Bolivar đều cực kỳ khát khao chiến thắng, đặc biệt là phía đội chủ nhà. Ứng với tỉ lệ TX 2 1/2, chọn Tài.

 DỰ ĐOÁN: 2-1