TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Deportivo Cali và Over
 
Lý do: Racing Club hiện đang dẫn đầu tại bảng đấu, họ cũng đang có thành tích rất ấn tượng trên sân nhà gần đây khi đã giành chiến thắng tới 15/20 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của mình (hòa 4, thua 1), trong đó có 3 chiến thắng tại đấu trường châu lục này. Trái lại, Deportivo Cali lại đều chiến bại ở cả 4 trận xa nhà vừa qua, trong đó có 1 trận tại sân chơi châu lục này họ đã để thua tới 5 bàn không gỡ.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Racing Club trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Racing Club ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Racing Club.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Racing Club lại tỏ ra không có duyên với tỷ lệ họ phải chấp trên sân nhà dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này). Cụ thể là đã 7 lần tiếp đón các đối thủ trong và ngoài nước tới đây với cùng tỷ lệ chấp nằm trong khoảng trên thì họ vẫn chưa 1 lần thắng theo châu Á (thua 3, hòa 4), đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 thì họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Racing Club ở trận này.
 
Ngoài ra, trận lượt đi tại vòng bảng vừa qua giữa hai đội cũng là lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai bên có tới 4 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 8/10 trận sân nhà gần đây của Racing Club (1 trận tại đấu trường châu lục này) lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Deportivo Cali (1 trận cũng tại sân chơi tầm cỡ châu lục này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1