TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Racing Club vs Lanus
>> Video trận đấu Racing Club vs Lanus
>> Phong độ đối đầu Racing Club vs Lanus

Pick: Lanus và Under

Lý do: Sau mạch 6 trận chỉ hòa và thua thất vọng thì cuối cùng các cầu thủ Racing Club đã dần lấy lại sự tự tin và phần nào sức mạnh của họ với 2 chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất. Đặc biệt trận đại thăgs với tỉ số của một séc tennis ở vòng 6 trước Union Santa Fe càng giúp toàn đội thêm hưng phấn để sẵn sàng cho cuộc chiến dự báo vô cùng khó khăn trước đội đầu bảng Lanus.

Không phải vô cớ mà Lanus lại đang ngồi chễm trệ trên ngôi đầu BXH sau 6 vòng đấu đã qua, 8 chiến thắng trong 10 trận gần nhất chính là lý do giải thích vì sao Lanus đang là đội bóng đáng sợ nhất tại giải. Những nhà đầu tư nào đặt niềm tin vào Lanus trong suốt thời gian vừa qua là những người cảm thấy vui mừng nhất bởi lẽ nhờ vào kết quả ấn tượng của đội bóng này mà họ đã ăn 9/10 kèo châu Á. Dù trận hòa 2-2 vòng trước khiến người chơi mất chút ít nhưng chắc chắn họ vẫn tiếp tục chọn Lanus ở trận này, đó cũng chính là lời khuyên mà tôi dành cho người chơi.

Nhìn vào những trận đấu có rất nhiều bàn thắng vừa qua của đội chủ nhà hẳn nhiều người đang nghĩ tới chọn Tài. Song cần hết sức cẩn thận bởi đối thủ của Racing Club là Lanus và việc đội bóng này đang đứng nhất bảng chính là nhờ vào sự vững chắc nơi hàng phòng ngự. Trong 5 trận gần nhất của Lanus thì chỉ có 2 trận xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên bởi vậy nếu không muốn “nộp mạng” cho Chị Cái thì người chơi nên chọn Xỉu với tỉ lệ TX 2 1/2.

DỰ ĐOÁN: 0-2