TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Rio Ave vs Estoril
>> Video trận đấu Rio Ave vs Estoril
>> Phong độ đối đầu Rio Ave vs Estoril

Pick: Rio Ave và Under

Lý do: Đội chủ nhà Rio Ave đang duy trì mạch 5 trận liền bất bại (2 thắng, 3 hòa), lúc này họ đang có 36 điểm và gần như đã hết mục tiêu bởi khoảng cách giữa Rio Ave và đội đứng ở vị trí giành suất dự Europa League là rất lớn. Tuy nhiên sẽ không có chuyện Rio Ave đá thiếu quyết tâm và nhường chiến thắng cho Estoril.

Bên phía đội khác, họ cũng đạt phong độ tương đối tốt khi giành 2 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Nổi bật nhất trong đội hình của Estoril phải kể đến chân sút Leo Bonatini với 13 pha lập công. Tuy nhiên chuyến làm khách sắp tới của họ được cho là lành ít dữ nhiều khi Rio Ave sở hữu đội hình đồng đều hơn. Lần gần nhất đụng độ, phần thắng thuộc về Rio Ave với tỉ số thuyết phục 3-0. Nhiều khả năng chuỗi trận bất bại của Estoril sẽ bị chặn đứng sau cuộc chiến này.

Trong 4 lần gần nhất gặp nhau giữa thì Estoril đều bất lực trong việc đánh bại đối thủ. Kết quả những trận đấu đó đều có rất nhiều bàn thắng, trận ít bàn nhất cũng có 3 trái. Do vậy có thể tin rằng đội chủ nhà sẽ tạo ra thế trận áp đảo và liên tục gây sức ép về phía khung thành đội khách. Ứng với tỉ lệ TX 2 1/4, chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 3-1