TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Rio Ave vs Maritimo
>> Video trận đấu Rio Ave vs Maritimo
>> Phong độ đối đầu Rio Ave vs Maritimo

Pick: Maritimo và Over

Lý do: Dù có lợi thế sân nhà và hiện đang đứng cao hơn tới 6 bậc so với đối thủ Maritimo trên BXH nhưng chính đội chủ nhà mới là người cần cảm thấy lo lắng trước cuộc chiến sắp tới. Trải qua 3 trận liền chưa biết tới mùi thắng lợi (2 thua, 1 hòa), trong đó có 2 lần đẩy người chơi vào cửa tử rõ ràng không phải tín hiệu tốt để cho giới đầu tư tin tưởng đặt niềm tin vào Rio Ave ở kèo đấu mà họ được Nhà Cái đánh giá ở thế cửa trên.

Thất bại 0-3 trước Boavista phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của các cầu thủ Maritimo tuy nhiên trước đó đội bóng này đã có chuỗi 3 trận liền không thua (2 thắng, 1 hòa) đồng thời giúp giới đầu tư chọn mình trúng đậm với việc thắng cả 3 kèo châu Á. Tỉ lệ thắng kèo trong 5 trận sân khách gần đây của Maritimo khá ấn tượng với mức 60% (3/5) và 1 lần hòa kèo. Mặt khác, nếu như tỉ lệ 0: 1/4 đang sắm vai vị thần may mắn cho Maritimo với 2 lần gần nhất giúp đội bóng này thắng kèo thì đối với Rio Ave, nó luôn mang lại vận đen, 3 lần gần nhất họ ở thế cửa trên và chấp Maritimo mốc tỉ lệ này là cả 3 lần làm người chơi chọn mình hao hụt vốn liếng.

Chắc chắn đội chủ nhà sẽ đặt quyết tâm cao giành chiến thắng ở trận chiến tới không chỉ vì 3 điểm mà còn là để chấm dứt thành tích đối đầu kém cỏi trước Maritimo những năm qua. Hai lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội đều nổ Tài ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2, cộng thêm thống kê 5/6 trận gần nhất của đội khách đã xuất hiện từ 3 bàn trở lên chính là cơ sở để người chơi đầu tư vào cửa Tài trong kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2