TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rio Ave và Under
 
Lý do: Rio Ave đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã không thắng tới 6/7 trận vừa qua (thua 3, hòa 3). Trái lại, Pacos Ferreira lại đang có thành tích khá ổn định khi phải làm khách với mạch bất bại cả 4 trận xa nhà gần đây nhất (thắng 1, hòa 3).
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần hành quân tới sân Rio Ave gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG thì Pacos Ferreira cũng bất bại (hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rio Ave phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Pacos Ferreira. Cho nên trận này phải dũng cảm đặt niềm tin vào chủ nhà Rio Ave mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Rio Ave tiếp đón Pacos Ferreira trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Rio Ave làm cửa trên như trận này). Hơn nữa, 3/4 trận vừa qua của Rio Ave lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Pacos Ferreira cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rio Ave: Cassio - Edimar, Marcelo, Pedrinho, Miranda - Wakaso, Kayembe, Kuca, Bressan, Tarantini - Yazalde.
Pacos Ferreira: Defendi - Cardoso, Lopes, Gois, Ricardo - Christian, Martins, Jose, Pele - Roniel, Moreira.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0