TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rio Ave và Under
 
Lý do: Tại Bồ Đào Nha, cơ hội chen chân vào nhóm đại gia gồm Porto, Benfica và Sporting Lisbon gần như là không thể với các đội bóng còn lại. Thế nên, suất tham dự Europa League là mục tiêu thiết thực nhất với những CLB khiêm tốn về tiềm lực như Rio Ave hay Vitoria Guimaraes. Ở cuộc chiến này, đội chủ nhà vẫn đang duy trì được lợi thế khá lớn so với đội khách khi chỉ còn kém vị trí có vé 3 điểm và còn 1 trận chưa đá. Ngược lại, Vitoria Guimaraes đã bị bỏ xa tới 10 điểm và chỉ còn trên lý thuyết về cơ hội góp mặt tại sân chơi châu lục.
 
Có thể thấy rất rõ được động lực cụ thể của hai đội vào thời điểm hiện tại. Ở những vòng cuối, tinh thần thi đấu có ảnh hưởng rất lớn, điều này đang chứng kiến Rio Ave nhỉnh hơn rất nhiều bởi họ cần 3 điểm để chính thức tiếp cận vị trí được dự sân chơi châu lục. Nhưng Vitoria Guimaraes vẫn còn quá xa để hướng tới mục tiêu như ban đầu đề ra.
 
Do đó, chỉ số chủ nhà chấp 1/2 được đánh giá là phù hợp và phản ánh đúng tình hình thực tế của hai đội. Với một trận đấu không có sự góp mặt của các đại gia, xu hướng đầu tư vào đội bóng bị đánh giá yếu hơn trên sàn châu Á luôn được yêu mến bởi duy luận đơn giản về khả năng áp đặt thế trận và giành chiến thắng không phải sở trường cũng như quen thuộc với cả hai.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rio Ave: Cassio; Fraga, Lionn, Marcelo, Roderick; Tarantini, Moreira, Wakaso, Guedes; Heldon, Kuca.
Vitoria Guimaraes: Joao Miguel; Josue Sa, Pedrao, Gaspar, Henrique; Rosell, Cafu, Otavinho, Lica; Dourado; Valente.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0