TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp River Plate vs Independiente
>> Video trận đấu River Plate vs Independiente
>> Phong độ đối đầu River Plate vs Independiente

Pick: River Plate và Over

Lý do: Với danh tiếng cùng vị thế ông lớn của mình River Plate luôn được đánh giá cao tuy nhiên kết quả 3 vòng đấu gần đây của họ lại khiến cho NHM cảm thấy lo lắng (2 thua, 1 hòa). Thắng lợi 4-0 trước Trujillanos tại Copa Libertadores thực sự tới rất đúng lúc và là cần thiết để giúp cho thầy trò Marcelo Gallardo lấy lại sự tự tin.

Bên kia chiến tuyến, Independiente chưa bao giờ được coi là đối thủ xứng tầm với River Plate. Bằng chứng là trong tổng cộng 26 lần chạm trán từ trước tới nay, River Plate giành chiến thắng áp đảo với 15 lần và chỉ để thua có 3 lần. Hơn nữa Independiente cũng đang không đạt phong độ cao nhất do vậy càng có lý do để tin rằng đội chủ nhà sẽ kéo dài mạch trận chưa thua trước Independiente lên con số 6.

4 trận gần nhất của River Plate đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên, rất trùng hợp khi kết quả 4 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội cũng có từ 3 bàn trở lên. River Plate chơi trên sân nhà và đương nhiên họ không chỉ muốn một chiến thắng đơn thuần mà thậm chí phải là một trận thắng đậm với nhiều bàn thắng đẹp để đáp lại sự ủng hộ nơi NHM. Chọn Tài là quyết định chuẩn xác.

DỰ ĐOÁN: 3-1