TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Independiente Del Valle và Over

Lý do: Không kể bất lợi về mặt tâm lý do đã để thua tới 2 bàn không gỡ ở trận lượt đi thì River Plate cũng không có được sự ủng hộ của cả lịch thi đấu khi cả 2 lượt trận đi và về tại vòng 1/8 này của họ xen vào giữa 3 trận River Plate phải đụng độ với toàn những đối thủ sừng sỏ tại giải quốc nội (đã hòa Boca Juniors và Velez Sarsfield), sau trận này sẽ đụng độ San Lorenzo. Thật khó để đội chủ nhà River Plate có được thể lực cũng như sự tập trung tốt cho trận cầu quan trọng này.

Thêm vào đó, River Plate cũng không phải là chỗ dựa an toàn cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua (1 trận tại Cúp Châu Lục) lẫn 4/5 trận sân nhà đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (River Plate phải chấp như trận này).

Mặt khác, Independiente Del Valle lại đang rất có duyên với sân chơi danh giá nhất châu lục này khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 6 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu này, đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận họ phải hành quân xa nhà (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/4 như trận này). Do đó, trận này đội khách Independiente Del Valle đáng để tin tưởng hơn.

DỰ ĐOÁN: 2-1