TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: River Plate và Over
 
Lý do: River Plate (8 điểm, hiệu suất +9) chỉ cần có được 1 điểm ở trận này là họ sẽ có mặt ở vòng sau của giải nhưng nếu để đi tiếp với ngôi vị đầu bảng tránh gặp những đối thủ khó chơi ở vòng sau thì River Plate phải giành chiến thắng thật đậm để có thể có hiệu suất tốt hơn đối thủ đang cạnh tranh ngôi đầu của họ là Sao Paulo (8 điểm, hiệu suất +6). Trong khi đó, Trujillanos (4 điểm) đã chính thức bị loại từ vòng đấu trước, đây chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục đối với họ.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này River Plate phải chấp tới 0:2 1/2 ăn ít (thậm chí có cả 0:2 3/4), thoạt đầu thì có vẻ quá khó cho đội chủ nhà nhưng thực chất khả năng River Plate giành chiến thắng đậm là hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Hơn nữa, River Plate cũng đều đã giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 4 bàn trở lên ở cả trận sân nhà vừa qua của họ tại bảng đấu này (thắng The Strongest 6-0) lẫn trận đụng độ giữa hai đội trước đó ở lượt đi (River Plate  thắng 4-0). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà River Plate và Over.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0