TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Kayserispor và Under
 
Lý do: Rizespor đang có những tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân nhà Rizespor đang chơi rất ổn định, cụ thể là họ đã bất bại tới tận 12/14 trận sân nhà gần đây nhất (thắng tới 10, hòa 2). Đáng chú ý trong đó Rizespor thắng cả những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Thổ Nhĩ Kỳ như Galatasaray, Trabzonspor. Hơn nữa, trong 2 lần đụng độ gần đây nhất với Kayserispor thì Rizespor cũng bất bại mặc dù phải làm khách (thắng 1, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Kayserispor lại chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, đã 8 lần ra quân gần đây mà họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 5, hòa 3), trong đó có 3 chuyến làm khách gần đây nhất Kayserispor đều chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rizespor có lợi thế về sân bãi, lại đang có phong độ tốt hơn chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội khách Kayserispor. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Rizespor, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Kayserispor mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội (1 trận Rizespor làm chủ nhà) lẫn lần Rizespor tiếp đón Kayserispor trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà vừa qua của Rizespor (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Kayserispor (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rizespor: Itandje - Ismail, Oboabona, Viera, Dzalamidze - Duruer, Sylvestre, Makiadi, Ozek - Kadah, Chevalier.
Kayserispor: Ahamada - Mabiala, Parlak, Yavru - Caglayan, Mijailovic, Ozcal, Biseswar, Tighadouini - Lopes - William.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1