TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Mersin và Over
 
Lý do: Rizespor (10 điểm) buộc phải thắng ở trận này thì mới có hy vọng giành được ngôi đầu bảng D do họ đang kém 2 điểm so với đội dẫn đầu là Bucaspor (12 điểm) để tránh gặp những đối thủ khó chơi ở vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Mersin (4 điểm) đã chính thức bị loại khỏi giải đấu, đây chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục đối với Mersin.
 
Cùng với đó, Rizespor cũng đang chơi tốt trên sân nhà với 5 chiến thắng sau 6 trận sân nhà gần đây. Trái lại, Mersin lại đều chiến bại ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rizespor trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), có ý muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Rizespor. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Mersin mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Rizespor lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Mersin đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần Rizespor tiếp đón Mersin trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rizespor: Itandje - Duruer, Korkmaz, Ersoy, Viera - Makiadi, Altinay - Chevalier, Kadah, Ozek - Kaya.
Mersin: Yildirim - Vederson, Kaya, Mitrovic, Balci - Sadiku, Khalili, Tozlu - Pedriel, Kaloglu, Nakoulma.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2