TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: RoPS Rovaniemi và Under
 
Lý do: Ngoài việc đang có thành tích ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây với chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng 3, hòa 2) thì RoPS Rovaniemi cũng tỏ ra may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa dưới tại tổ ấm của mình. Cụ thể là cả 2 trận gần đây nhất được chấp trên sân nhà thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, HJK Helsinki lại chứng tỏ điều ngược lại, họ đã khiến giới mộ điệu châu Á phải thất vọng tới 11/12 trận xa nhà đã qua gần đây của mình khi HJK Helsinki được Chị Cái xếp làm cửa trên tại sân khách, đáng chú ý trong đó có tới 6 trận có tỷ lệ HJK Helsinki phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này. Hơn nữa, cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với RoPS Rovaniemi thì HJK Helsinki cũng đều để thua theo châu Á (1 trận sân khách). Cho nên trận này đội chủ nhà RoPS Rovaniemi đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 lần RoPS Rovaniemi tiếp đón HJK Helsinki trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (HJK Helsinki làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1