TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Rovaniemi và OVER

Lý do: Thứ nhất, KuPS vừa có 2 chiến thắng liên tiếp, nhưng chỉ khi được thi đấu trên sân nhà. Còn trên sân khách, họ vẫn thể hiện một hình ảnh bạc nhược với 4 trận thua liên tiếp vừa qua tính trên mọi đầu trường và số bàn thua họ phải nhận cũng lên tới 11 bàn. Nghĩa là cứ trùng bình mỗi trận trên sân khách, KuPS thủng lưới gần 3 bàn.

Thứ 2, Rovaniemi đang duy trì phong độ khá ổn định với chuỗi 4 trận bất bại liên tiêp, tuy nhiên điểm nhấn quan trọng nhất của cặp đấu này là sự kỵ dơ của 2 đội. Trong 12 lần chạm trán gần nhất, Rovaniemi thắng 7 trận và điều đặc biệt là cả 7 trận này đều diễn ra trên sân nhà và nó diễn ra một cách liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2016.

Rovaniemi đang được sự ủng hộ của cả quá khứ lẫn hiện tại, vì thế việc họ giành chiến thắng, thậm chí với một tỉ số cách biệt là điều không bất ngờ.

Đội hình dự kiến:
Rovaniemi: Chapinal, Saksela, Pirinen, Maekitalo, Robert Taylor, Nganbe, Kokko, Saxman, Haemaelaeinen, Will John, Jammeh.
KuPS: Kreidl, Savolainen, Aeaeritalo, Onobi,  Tijan Jaiteh,  Babacar Diallo,  Atte Hoivala,  Urho Nissila, Lautamaja Salami, Egwuekwe.