TLCA: 0: 1 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Rosario Central vs CA River Plate
>> Video trận đấu Rosario Central vs CA River Plate
>> Phong độ đối đầu Rosario Central vs CA River Plate

Pick: CA River Plate và Under

Lý do: Đội chủ nhà Rosario Central hiện đang đứng cuối bảng B khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên (1 thua, 1 hòa). Thành tích thi đấu thời gan gần đây của đội bóng này không khiến cho các CĐV cảm thấy yên tâm dù trận này họ được đá trên sân nhà. Điểm đặc biệt cần lưu tâm chính là trong 5 trận đấu gần nhất của Rosario Central thì họ làm cho những nhà đầu tư thua kèo châu Á tới 4 lần.

Bên kia chiến tuyến, CA River Plate dù không giành được những chiến thắng ấn tượng song mạch 4 trận liền bất bại là cơ sở để người chơi suy xét đầu tư vào họ trong trận đấu này. Thêm vào đó, đội bóng đến từ Argentina đã giúp những ai đặt niềm tin vào mình giành thắng lợi 4 trận đấu liên tiếp theo tỉ lệ châu Á. Dựa vào những bằng chứng trên cộng với việc Nhà cái đưa ra tỉ lệ chấp khá sâu 0: 1 1/4, người chơi nên nằm dưới.

Ba trận gần nhất trên sân nhà của Rosario Central đều có rất nhiều bàn thắng, trong đó có 2 trận xuất hiện từ 4 bàn trở lên. Theo thống kê với tỉ lệ TX 2 1/2 thì 3/5 trận gần nhất của Rosario Central nổ Tài. Ở trong thế buộc phải thắng để níu giữ cơ hội tiến vào vòng 1/16 sau những kết quả thất vọng 2 vòng đầu, chắc chắn đội chủ nhà sẽ đá tấn công, đây là lý do để người chơi nên chọn Tài trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0