TL: 0: 3/4 – TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Rosario Central vs Nacional
>> Video trận đấu Rosario Central vs Nacional
>> Phong độ đối đầu Rosario Central vs Nacional

Pick: Rosario Central và Over

Lý do: Mạch 4 trận thắng liên tiếp của Rosario Central vừa bị ngắt sau trận hòa kịch tính 3-3 trước River Plate tại giải VĐQG đồng thời đây cũng là trận đấu đầu tiên hàng thủ đội bóng này để thủng lưới kể từ chiến thắng 3-1 trước Boca Juniors hồi đầu tháng 11/2015.

Dù bị đánh giá thấp hơn khi phải đến làm khách trên sân Gigante de Arroyito của đối thủ nhưng Nacional cũng cho thấy mình không phải kẻ dễ bị bắt nạt và sẵn sàng tạo ra bất ngờ cho Rosario Central. Trước cuộc chiến quan trọng này, đại diện của Uruguay có những bước chạy đà chuẩn bị cực kỳ ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp ở giải quốc nội. Không dễ để đội chủ nhà giành trọn 3 điểm nếu như họ không thi đấu nỗ lực hết sức, khó khăn là điều chắc chắn Rosario Central phải đương đầu, nhiều khả năng trận đấu sẽ khép lại với chiến thắng sát nút cho cửa trên.

Bởi cả hai đội đều đặt quyết tâm giành chiến thắng ngay trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng do vậy rất có thể tốc độ trận đấu sẽ được đẩy cao ngay từ đầu. NHM có quyền chờ đợi vào một trận cầu sôi động, hấp dẫn khi chất lượng cầu thủ của hai đội đều thuộc dạng khá. Tỉ lệ TX 2 1/4 Nhà cái đưa ra là phù hợp để người chơi chọn Tài trong cặp đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-1