TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rosario Central và Under
 
Lý do: Về mặt động lực, ở trận này Palmeiras khát khao thắng hơn bởi họ mới chỉ có 4 điểm đang kém xa 2 đội dẫn đầu bảng là Rosario Central (7 điểm) và Nacional (8 điểm). nếu không thắng ở trận này thì cửa đi tiếp của Palmeiras là rất thấp. Trái lại, Rosario Central chỉ cần hòa ở trận này là cửa đi tiếp của họ rất sáng bởi lúc đó Rosario Central đã có 8 điểm, hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp chính là Palmeiras (5 điểm) tới 3 điểm và Rosario Central lại có hiệu suất +3 so với Palmeiras chỉ là +0.
 
Thêm nữa, trong cả 3 lần chạm trán đã có giữa 2 đội thì Rosario Central đều không thắng được Palmeiras (thua 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này đội có thành tích đối đầu kém hơn, lại không cần thắng là Rosario Central phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Palmeiras.
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Rosario Central cũng tỏ ra may mắn hơn Palmeiras. Minh chứng là trong khi Rosario Central đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Rosario Central phải chấp) thì Palmeiras lại để thua theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Palmeiras được chấp). Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà Rosario Central mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 3/4 trận sân nhà gần đây của Rosario Central có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Rosario Central làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Palmeiras có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Palmeiras làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0