TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Rosario Central và Under
 
Lý do: Rosario Central không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đều không thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (hòa 2), trong khi đó Sarmiento lại bất bại ở 2/3 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG (hòa 2). Thêm nữa, Rosario Central cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực cho trận này do vừa phải hành quân xa nhà tại Cúp C1 Nam Mỹ giữa tuần qua.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần Rosario Central tiếp đón Sarmiento trên sân nhà gần đây nhất thì họ đều không thắng (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rosario Central phải chấp tới 0:1, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Sarmiento. Do đó, trận này phải quay đầu lựa chọn vào đội chủ nhà Rosario Central mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ đã có trong quá khứ giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của Rosario Central có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rosario Central: Garcia - Alvarez, Pinola, Donatti, Salazar - Musto - Fernandez, Celso, Montoya - Herrera, Ruben.
Sarmiento: Tripodi - Caire, Dutari, Peppino, Niz - Spinacci, Miloc - Sanchez, Busse, Antonini - Chaves.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0