TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Spartak Moscow và Under
 
Lý do: Trong khi Rubin Kazan toàn thắng cả 3 trận vừa qua (2 trận sân nhà) thì Spartak Moscow lại đều để thua cả 2 trận sân khách gần đây nhất. Hơn nữa, Rubin Kazan lại có cả lợi thế sân nhà ở trận này thế mà tỷ lệ Nhà Cái đưa ra lại chỉ là 0:0. Như vậy rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Rubin Kazan.
 
Thêm vào đó, Spartak Moscow tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:0. Minh chứng là trong cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ này họ đều làm vui lòng giới mộ điệu châu Á (2 trận sân khách). Đáng chú ý là trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:0 thì Spartak Moscow cũng đều có được kết quả tương tự. Vậy nên trận này phải lựa chọn Spartak Moscow mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, nếu quan sát kĩ sẽ thấy chuỗi trận 13 trận Rubin Kazan tiếp đón Spartak Moscow trên sân nhà từ 24/04/2004 đến nay sẽ thấy 1 điểm đáng chú ý là. Nếu lấy trận Rubin Kazan thắng Spartak Moscow 3-0 vào ngày 16/10/2011 làm tâm đối xứng thì các trận xuôi thời gian về hiện nay và các trận ngược thời gian về quá khứ được phân bố rất đều nhau về mặt tổng bàn thắng cả trận (lấy mốc là 2 1/2). Nếu theo đúng quy luật này thì trận này sẽ có dưới 3 bàn thắng được ghi. 
 
DỰ ĐOÁN: 0-1