TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Saba Qom và Under
 
Lý do: Naft Tehran là một trong những đội bóng hàng đầu của Iran, họ cũng liên tục tham gia AFC Champions League trong những năm gần đây. Naft Tehran cũng đang có phong độ ổn định trên sân khách với mạch bất bại 5/6 trận xa nhà gần đây. Hơn nữa, trong cả 5 lần làm khách tới sân Saba Qom trước đây thì Naft Tehran cũng bất bại (thắng 3, hòa 2). Do vậy với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Saba Qom phải chấp tới 0:3/4, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Naft Tehran.
 
Cùng với đó, trong khi Saba Qom toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây được đánh giá là cửa trên thì Naft Tehran lại khiến NHM châu Á buồn lòng ở cả 3 trận xa nhà vừa qua bị xếp làm chiếu dưới. Thêm nữa, ở trận sân khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Naft Tehran làm cửa dưới) thì họ cũng để thua theo châu Á. Do đó, trận này Naft Tehran không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Saba Qom lẫn 3 trận gần đây của Naft Tehran đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0