TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: San Jose Earthquakes và Under

Lý do: Hai đấu thủ ở trận này đang ở vào 2 hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Cụ thể là trong khi San Jose Earthquakes đang bay cao tại tổ ấm của mình với mạch 8 trận liên tiếp bất bại gần đây (thắng tới 7, hòa 1) thì Houston Dynamo lại đang rơi vào khủng hoảng với chuỗi thành tích tệ hại là 8 trận chiến bại liên tục trên sân khách vừa qua.

Thêm vào đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Houston Dynamo cũng hoàn toàn kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là trong khi San Jose Earthquakes giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Jose Earthquakes phải chấp) thì Houston Dynamo lại khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Houston Dynamo được chấp).

Ngoài ra, trong lần gần đây nhất San Jose Earthquakes tiếp đón Houston Dynamo trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Jose Earthquakes làm cửa trê) thì họ cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA. Cho nên trận này chả có lý do gì để không tin tưởng vào đội chủ nhà San Jose Earthquakes.

Thông tin đội hình dự kiến:
San Jose Earthquakes: Bingham - Francis, Imperiale, Bernardez, Wynne - Dawkins, Godoy, Alashe, Quintero - Amarikwa, Wondolowski.
Houston Dynamo: Willis - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Warner - Garcia, Alex, Clark, Wenger - Barnes.

DỰ ĐOÁN: 2-0