TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp San Lorenzo vs Gremio
>> Video trận đấu San Lorenzo vs Gremio
>> Phong độ đối đầu San Lorenzo vs Gremio

Pick: Gremio và Under             

Lý do: Sau 3 trận đấu đầu tiên ở Copa Libertadores, San Lorenzo vẫn chưa thể tìm được thắng lợi đầu tiên với 2 trận hòa và 1 thất bại, rõ ràng đây không phải những gì NHm đội bóng đang chờ đợi và trận chiến tới gặp Gremio chính là cơ hội để họ chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ biết tới hòa và thua.

Sẽ có nhiều người cảm thấy nghi ngại để đầu tư vào chủ nhà trong trận đấu này bởi lẽ trong 6 trận gần nhất San Lorenzo khiến người chơi thua kèo châu Á tới 4 lần, 2 trận sân nhà vừa qua của họ cũng mang tới nỗi buồn cho các nhà đầu tư. Vậy thì tại sao chúng ta lại phải liều lĩnh chọn cửa trên trong khi đội khách Gremio dù không quá vượt trội nhưng các kết quả gần đây của họ vẫn là tốt hơn nhiều.

Mạch trận bất bại của đại diện đến từ Brasil đã nâng lên con số 6 sau chiến thắng 3-1 trước Cruzeiro. Ngoài ra thì tỉ lệ 0: 1/2 có thể coi là vị thần may mắn của Gremio bởi trong rất nhiều trận đấu mà Nhà cái đưa ra tỉ lệ này bất kể Cruzeiro ở thế được chấp hay chấp đối thủ thì họ vẫn luôn thắng kèo.

Theo các con số thống kê thì có thể nhận định trận này khả năng về Xỉu cực cao, 6 trận gần đây của San Lorenzo đều có không quá 2 bàn/trận. Đối với đội khách thì số trận sân khách có kết quả Xỉu ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2 thậm chí còn áp đảo hơn nhiều với 9/10 trận gần nhất. Mặt khác, cả 3 lần đối đầu giữa 2 đội trong quá khứ đều không có trận nào xuất hiện từ 3 bàn trở lên do vậy chọn Xỉu trận này sẽ là lựa chọn giúp người chơi thu lời.

DỰ ĐOÁN: 1-1