TLCA: 3 1/2 : 0 - TX: 4 1/2

>> Xem trực tiếp San Marino U21 vs Sweden U21
>> Video trận đấu San Marino U21 vs Sweden U21
>> Phong độ đối đầu San Marino U21 vs Sweden U21

Pick: Sweden U21 và Under     

Lý do: Đứng cuối bảng F với chỉ 1 điểm sau 7 trận đã đấu, điều có thể dự đoán trước dành cho U21 San Marino, đội bóng quá yếu so với những cái tên còn lại. Chuỗi trận dài chỉ hòa và thua kể từ tháng 10/2013 là minh chứng quá rõ ràng về khả năng của “chú tí hon” này do đó chẳng quá bất ngờ nếu như U21 Thụy Điển giành một chiến thắng đậm ở lần gặp gỡ tới đây.

Hiện tại U21 Thụy Điện tạm xếp ở vị trí thứ 3, đứng sau U21 Tây Ban Nha và U21 Croatia tuy nhiên họ lại thi đấu ít hơn 2 trận do vậy nếu làm tốt vị trí đầu bảng hoàn toàn nằm có thể thuộc đội bóng này. San Marino rõ ràng không phải là cái tên làm cho U21 Thụy Điển phải bận tâm, họ từng dễ dàng hạ gục đối thủ 3 bàn không gỡ thế nên chẳng có lý do gì mà Thụy Điển lại để tuột mất 3 điểm lãng phí cả. Chọn cửa trên là lời khuyên dành cho các nhà đầu tư ở cặp đấu quá chênh lệch này.

Nhiều người đang nghĩ về việc đầu tư vào cửa Tài trận này, đương nhiên họ có lý do bởi U19 San Marino có hàng thủ cực yếu khi đã để lọt tổng cộng 19 bàn song nhìn vào các kết quả gần đây của đội khách thì dường như đang có chút trục trặc ở khâu ghi bàn, trận trước phải rất vất vả thì Thụy Điển mới may mắn tìm được bàn thắng vào lưới U21Georgia để mang về 3 điểm, từ những lý do trên cộng thêm mức TLTX cao Nhà Cái đưa ra xem chừng chọn Xỉu mới là quyết định hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 0-4