TLCA: 1/2:0 - TX: 2
 
 
Pick: Boca Juniors và Under
 
Lý do: Boca Juniors đang có những dấu hiệu sa sút không phanh, minh chứng là họ đã không thắng ở cả 7 trận gần đây (thua 6, hòa 1), trong đó có 6 trận trên sân trung lập. Trong khi đó, San Martin S.J lại đang chơi ấn tượng với 5/6 trận bất bại gần đây (thắng 2, hòa 3).
 
Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì San Martin S.J cũng bất bại trước đối thủ (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Boca Juniors phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là CHị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa San Martin S.J.
 
Mặt khác, trong khi San Martin S.J để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Martin S.J được chấp) thì Boca Juniors lại đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 gần đây nhất của mình mà Boca Juniors làm cửa trên (1 trận sân trung lập và 2 trận sân khách). Do đó, trận này Boca Juniors đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây của San Martin S.J có cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Martin S.J làm cửa dưới) lẫn 3/4 trận xa nhà vừa qua của Boca Juniors có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Boca Juniors là cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 lần chạm trán đã qua trước đây giữa hai đội cũng có kết quả tương tự (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi,nên lựa chọn  cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
San Martin S.J: Ardente - Mattia, Escudero, Casierra, Aguilar - Denning, Montagna - Gelabert, Fissore, Molina - Toledo.
Boca Juniors: Orion - Diaz, Tobio, Fabra, Insaurralde - Cubas, Gago, Bentancur - Tevez, Osvaldo, Palacios.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1