TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sanfrecce Hiroshima và Over
 
Lý do: Mặc dù chưa giành được điểm nào sau cả 2 lượt trận đầu tại bảng đấu nhưng vẫn chưa thể gạch tên Sanfrecce Hiroshima ra khỏi cuộc đua cho 2 tấm vé đi tiếp bởi họ chính là 1 trong những CLB giàu truyền thống và có đẳng cấp nhất của làng túc cầu Nhật Bản nói riêng và làng túc cầu châu Á nói chung. Cuối năm ngoái Sanfrecce Hiroshima cũng đã thi đấu rất tốt tại Fifa Club World Cup và giành vị trí thứ 3 chỉ sau Barcelona và River Plate. 
 
Về phía đối thủ, đấu trường châu lục này tỏ ra quá sức so với đại diện của Thái Lank khi Buriram United đều để thua ở cả 2 lượt trận đầu tiên. Đáng chú ý là họ đã để thủng lưới tới 9 lần mà lại không ghi nổi 1 bàn thắng nào, theo đó cả 2 lần đều khiến NHM châu Á phải ôm hận.
 
Thêm vào đó, thời gian gần đây Sanfrecce Hiroshima vẫn luôn là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ phải chấp sâu trên sân nhà, minh chứng là Sanfrecce Hiroshima đều mang lại tin vui cho NHM châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây họ phải chấp từ 0:1 trở lên. Do đó, trận này đội chủ nhà Sanfrecce Hiroshima đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận đầu tiên tại vòng bảng Cúp C1 Châu Á của Sanfrecce Hiroshima (1 trận sân nhà) lẫn 2 lượt trận cũng ở đấu trường này của Buriram United (1 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của Sanfrecce Hiroshima có tỷ lệ họ phải chấp sâu từ 0:1 trở lên cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng đậm đà cho đội chủ nhà, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1