TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sanfrecce Hiroshima và Under
 
Lý do: Sanfrecce Hiroshima đang có tinh thần rất tốt cho trận này sau khi vừa giành Siêu Cúp QG Nhật Bản cuối tuần qua. Hơn nữa, họ cũng giành chiến thắng theo châu Á ở tới 3/4 trận sân nhà vừa qua khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4).
 
Cùng với đó, Sanfrecce Hiroshima cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Sanfrecce Hiroshima làm cửa trên) khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân khách gần đây nhất lẫn 5/7 trận sân nhà trước đó đều có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Shandong Luneng chỉ chơi tốt ở đấu trường trong nước còn tại sân chơi châu lục lại có vẻ quá tầm so với họ, minh chứng là mùa bóng năm ngoái cả 2 chuyến làm khách trước những đối thủ có máu mặt trên đất Hàn Quốc và Nhật Bản thì Shandong Luneng đều bị đánh bại dễ dàng. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Shandong Luneng.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của Sanfrecce Hiroshima lẫn 2 trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Sanfrecce Hiroshima làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0