TLCA: 0: 1 3/4 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Santa Fe vs Cobresal
>> Video trận đấu Santa Fe vs Cobresal
>> Phong độ đối đầu Santa Fe vs Cobresal

Pick: Cobresal và Over             

Lý do: Việc Nhà Cái xếp Santa Fe ở vị thế cửa trên và chấp đối thủ Cobresal tỉ lệ khá cao 0: 1 3/4 là điều có thể lý giải nếu biết rằng sau 3 trận đấu đầu tiên của bảng H thì Cobresal đều thất bại. Ngay từ lúc này có thể loại đội bóng này ra khỏi cuộc đua tranh 2 tấm vé tiến vào vòng 1/16 và Santa Fe không được phép bỏ lỡ cơ hội kiếm về 1 chiến thắng nữa nếu thực sự muốn đi tiếp tại sân chơi Copa Libertadores.

Dù phong độ thời gian gần đây của Santa Fe không thực sự tốt khi họ chỉ giành 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất và đó cũng là 2 lần giới đầu tư chọn Santa Fe thu lời theo kèo châu Á. Tuy nhiên với tỉ lệ chấp cao như kia thì việc có nên đặt niềm tin vào cửa trên không vẫn là việc cần suy nghĩ. Cần biết rằng trong 5 trận sân khách gần nhất thì Cobresal thắng kèo châu Á tới 4 lần dù đều bị xếp ở thế dưới, lần chạm trán gần nhất với Santa Fe họ cũng chỉ chịu thua sát nút 1-2 do đó người chơi nên nằm dưới kèo đấu này.

Theo thống kê, 2/5 trận đấu gần nhất của Santa Fe đều xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên, đối với đội khách Cobresal con số này còn cao hơn gấp đôi với 4/5 trận. Khi mà đội chủ nhà quyết tâm bằng mọi giá giành thắng lợi trong khi đội khách cũng chẳng còn gì để mà mất thì có thể chờ đợi đây sẽ là trận cầu mở với thế trận đôi công. Cửa Tài trận này sáng.  

DỰ ĐOÁN: 2-1