TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Santos Laguna vs Pachuca
>> Video trận đấu Santos Laguna vs Pachuca
>> Phong độ đối đầu Santos Laguna vs Pachuca

Pick: Santos Laguna và Over

Lý do: Trải qua 9 vòng đấu, Pachuca đang xếp ở vị trí thứ 2 với 18 điểm, hàng thủ của họ mới chỉ để lọt lưới 9 bàn và đang là hàng phòng ngự tốt nhất giải. Tuy nhiên 2 trận hòa vừa qua lại mang tới tín hiệu không mấy vui vẻ cho Pachuca trước chuyến làm khách gặp Santos Laguna, đội bóng mà họ để thua trong cả 3 lần chạm trán gần nhất. Sau 2 trận thua kèo châu Á hẳn nhiều nhà đầu tư đã mất lòng tin vào Pachuca.

Trái ngược với đội khách thì đội chủ nhà lại có bước chuẩn bị tâm lý cực tốt với 2 chiến thắng liên tiếp, những ai chọn Santos Laguna để đầu tư thời gian gần đây đang có lời bởi lẽ 3/4 trận gần nhất đội bóng này thắng kèo châu Á. Lợi thế sân bãi cùng những kết quả đối đầu trong lịch sử đang ủng hộ chắc chắn Santos Laguna không có lý do gì để cảm thấy e ngại trước Pachuca. Chọn cửa trên trận này là quyết định hợp lý.

Quan sát kết quả những trận gần đây của cả Santos Laguna lẫn Pachuca thì có thể thấy khả năng trận này nổ Tài cực cao. Cả 2 trận đấu mới đây của mỗi đội đều xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng, ngoài ra những trận có sự góp mặt của Pachuca và Nhà Cái đưa ra tỉ lệ O/U 2 1/2 hầu hết đều có kết quả Tài. Thêm một thông tin quan trọng nữa giúp cho người chơi tin hơn để chọn Tài đó là 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội bóng đều có từ 3 bàn trở lên/trận.                 

DỰ ĐOÁN: 2-1