TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Santos Laguna và Over
 
Lý do: Santos Laguna không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 lần ra quân vừa qua mà họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (hòa 3, thua 1), xa hơn nữa thì Santos Laguna đã không thắng tới 11/14 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG (thua 8, hòa 3). Hơn nữa, 2 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Veracruz thì họ cũng không thắng (thua 1, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Veracruz lại đang chơi ổn định với mạch bất bại lên tới 8/9 trận gần đây (thắng 5, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Santos Laguna phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Veracruz.
 
Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Veracruz cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Santos Laguna. Minh chứng là trong khi Santos Laguna đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Santos Laguna làm cửa trên) thì Veracruz lại để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Veracruz được chấp). Vậy nên trận này phải tin tưởng vào chủ nhà Santos Laguna mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Santos Laguna tiếp đón Veracruz trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả trận sân nhà vừa qua của Santos Laguna có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Santos Laguna phải chấp) lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Veracruz có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Veracruz làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1