TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Ferroviaria và Under
 
Lý do: Santos chính là 1 trong những câu lạc bộ giàu truyền thống nhất của làng túc cầu Brazil hiện nay, họ cũng đang sở hữu chuỗi thành tích rất ấn tượng trên sân nhà gần đây với chuỗi 20 trận bất bại (thắng tới 17, hòa 3). 
 
Bên kia chiến tuyến, Ferroviaria lại chỉ là 1 đội bóng nghiệp dư và họ cũng đều chiến bại ở cả 2 trận sân khách vừa qua tại giải VĐ Bang trước những đối thủ có trình độ kém hơn hẳn Santos là Sao Bento và Ponte Preta. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Santos có lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà chỉ phải chấp 0:1, như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Santos.
 
Cùng với đó, về mặt châu Á thì với cùng tỷ lệ 0:1 Santos cũng cho thấy họ kém may mắn hơn Ferroviaria. Minh chứng là trong khi Santos để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua tại giải VĐ Bang có cùng tỷ lệ 0:1 (Santos phải chấp) thì Ferroviaria lại mang đến niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở trận xa nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Ferroviaria làm cửa dưới). Hơn nữa, lưu ý là từ đầu giải VĐ Bang tới nay thì Santos đã để thua theo châu Á tới 5/6 lần mà họ phải chấp sâu (từ 0:1 trở lên). Cho nên trận này hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội khách Ferroviaria.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 trận gần đây của Santos (2 trận Santos phải chấp sâu từ 0:1 trở lên) lẫn cả 4 trận vừa qua của Ferroviaria đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1