TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atletico Mineiro và Over
 
Lý do: Sao Paulo buộc phải giành chiến thắng ở trận này để nuôi hy vọng giành 1 suất dự Copa Libertadores mùa bóng sang năm. Sao Paulo cũng toàn thắng trước đối thủ trong cả 5 lần tiếp đón Atletico Mineiro trên sân nhà gần đây nhất. Vậy mà Chị Cái chỉ ra tỷ lệ 0:1/4, xem ra có vẻ muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Sao Paulo.
 
Mặt khác, Sao Paulo đang có phong độ không được ổn định trên sân nhà gần đây, cứ sau 1 trận thắng là họ lại không thể thắng. Nếu đúng như chu kỳ này thì trận này Sao Paulo sẽ lại không thắng. Thêm nữa, Sao Paulo cũng cho thấy mình không có duyên với tỷ lệ 1/4 khi họ đã khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận gần đây nhất có liên quan đến tỷ lệ này (2 lần Sao Paulo làm cửa trên).
 
Cùng với đó, vài năm trở lại đây do bóng đá thực dụng lên ngôi tại Brazil nên tỷ lệ TX của các trận đấu thuộc giải VĐQG Brazil nói chung đều chỉ là 2 1/4. Vậy mà trận này lên tới 2 1/2, xem ra Nhà Cái đánh giá cao khả năng có nhiều bàn thắng ở trận này. Do đó nên lựa chọn Over mới là thượng sách.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2