TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Sao Paulo và Under
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Sao Paulo trong thời gian gần đây, chuỗi 8 trận liên tiếp toàn thắng của Sao Paulo vừa qua tại tổ ấm của họ đã chứng tỏ cho điều này (trong đó gồm cả 4 trận từ đầu vòng bảng của giải đấu danh giá châu lục này cho tới nay).

Về phía đối thủ, Atletico Mineiro lại không có được phong độ tốt khi phải hành quân xa nhà, họ đều không thắng ở cả 3 trận sân khách vừa qua của mình (thua 2, hòa 1), trong đó có 2 trận tại sân chơi châu lục này và Atletico Mineiro cũng đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách đã qua trước đó nữa tại giải VĐQG Brazil khi phải tới sân của những đội bóng lớn (như: Gremio, Santos và chính Sao Paulo).

Cùng với đó, ngay cả lịch sử đối đầu đã qua trước đây giữa hai đội trong quá khứ cũng không đứng về phía Atletico Mineiro. Cụ thể là Sao Paulo đã giành chiến thắng tới 7/8 trận gần đây nhất họ tiếp đón Atletico Mineiro tại tổ ấm của mình, theo đó 7/8 lần Sao Paulo đều đem lại tin vui tới cho giới mộ điệu châu Á. Đáng chú ý là trong đó có tới 5 trận có cùng tỷ lệ Sao Paulo phải chấp 0:1/4 như trận này (1 trận cũng tại sân chơi cấp độ châu lục này). Vì thế trận này đội chủ nhà Sao Paulo đáng tin hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sao Paulo: Denis - Vieira, Mena, Hudson, Maicon - Caio - Kelvin, Mendes, Bastos, Wesley - Calleri.
Atletico Mineiro: Victor - D. Santos, Erazo, L. Silva, Rocha - Donizete, Carioca, Urso - Robinho, Carlos, Pratto.

DỰ ĐOÁN: 1-0