TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: River Plate và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Sao Paulo cũng đang có được phong độ rất ấn tượng tại tổ ấm gần đây với chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thắng. Trong khi đó, River Plate lại đang chơi tồi khi phải xa nhà với 3 trận không thắng vừa qua (thua 2, hòa 1). Xa hơn nữa thì River Plate đã không thắng tới 5/6 chuyến làm khách gần đây tại các Cúp Châu Lục (thua 2, hòa 3).
 
Thêm vào đó, trong lần duy nhất tiếp đón River Plate trên sân nhà trước kia thì Sao Paulo cũng giành chiến thắng 2 sao. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sao Paulo trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Sao Paulo ăn tới giá 80), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Sao Paulo.
 
Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Sao Paulo cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Sao Paulo để thua theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sao Paulo phải chấp) thì River Plate lại đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (River Plate được chấp). Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách River Plate mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà gần đây của Sao Paulo có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sao Paulo làm cửa trên) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của River Plate có cùng tỷ lệ 0:1/2 (River Plate làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu quan trọng, quyết định đến 1 vé vào vòng loại trực tiếp của giải đấu nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1