TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Sarmiento vs Godoy Cruz
>> Video trận đấu Sarmiento vs Godoy Cruz
>> Phong độ đối đầu Sarmiento vs Godoy Cruz

Pick: Godoy Cruz và Over

Lý do: Giành 4 thắng lợi, 1 trận hòa và mới thất bại 1 lần duy nhất, với 13 điểm trong tay Godoy Cruz đang vượt mặt nhiều cái tên sừng sỏ như Independiente hay River Plate để chễm chệ trên ngôi đầu BXH. Trong 6 trận đấu đã qua thì có tới 5 trận đội bóng này giúp cho giới đầu tư ăn kèo châu Á, tỉ lệ chiến thắng đạt mốc trên 80% bởi vậy khi Nhà cái đưa ra bóng hòa được thua như thế này chắc chắn đại đa số người chơi đều muốn chọn Godoy Cruz.

Nếu đội khách sở hữu thành tích tốt bao nhiêu thì đội chủ nhà Sarmiento lại thể hiện bộ mặt yếu đuối, tệ hại bấy nhiêu. Trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành vỏn vẹn 1 thắng lợi, cùng với đó là 8 lần làm cho những ai đặt niềm tin vào mình phải nhận về kết cục buồn theo kèo châu Á. Sân nhà cũng chẳng thể giúp Sarmiento làm nên điều khác biệt, 5 trận sân nhà gần nhất họ hứng chịu 3 thất bại và thực sự lúc này chẳng ai còn dám liều lĩnh đầu tư vào đội bóng này nữa.

Theo thống kê, 5 trận gần nhất của Sarmiento thì có tới 4 trận xuất hiện từ 3 bàn trở lên, 4 cũng là số trận sân nhà nổ Tài liên tiếp mà Godoy Cruz đang duy trì và rất có thể nó sẽ được nâng lên thành 5 sau trận đấu tới. Tinh thần hưng phấn, sự tự tin đang lên cao, chắc chắn đội khách không muốn tuột mất 3 điểm khi đối thủ chỉ là đội bét bảng Sarmiento. Ứng với tỉ lệ TX 2 1/4, chọn Tài là quyết định chuẩn xác.

DỰ ĐOÁN: 1-3