TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Seinajoen JK và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Seinajoen JK trong thời gian gần đây, 4 chiến thắng liên tiếp của họ vừa qua tại tổ ấm đã nói lên tất cả. Trong khi đó, Mariehamn lại đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy, đặc biệt là khi phải hành quân xa nhà họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị chiến thắng ở cả 5 chuyến làm khách gần đây (thua 3, hòa 2).
 
Thêm vào đó, Seinajoen JK cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Mariehamn trong những lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ. Minh chứng là Seinajoen JK vẫn bất bại theo châu Á ở cả 6 lần đụng độ đã có giữa hai đội (thắng tới 5, hòa 1), trong đó có 3 trận Seinajoen JK có lợi thế sân nhà. Vậy nên trận này đội chủ nhà Seinajoen JK đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Seinajoen JK tiếp đón Mariehamn trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX ở mốc 2 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 hòa mà cửa Over ăn tới giá 0.80), như vậy thì cửa Over ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải tin tưởng vào cửa Under mới là thượng sách.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0