TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Selangor và Over
 
Lý do: Selangor không có phong độ tốt tại giải đấu cấp độ châu lục này từ đầu vòng bảng khi họ mới chỉ giành được có 4/9 điểm tối đa sau 3 lượt trận đầu, trong đó có 1 chiến thắng trước chính Sheikh Jamal ở lượt đi nhưng Selangor cũng chỉ thắng với tỷ số sát nút.
 
Xa hơn nữa, Selangor cũng không có được thành tích thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình khi họ mới chỉ có duy nhất 1 trận thắng với cách biệt 3 bàn ở 20 lần tiếp đón các đấu thủ ở mọi đấu trường mà họ tham dự tới sân nhà của mình. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Selangor phải chấp tới 0:2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 3/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà, Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Sheikh Jamal, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Selangor mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận vừa qua của Selangor (1 trận tại giải đấu này) lẫn 2/3 trận của Sheikh Jamal ở 3 lượt đầu tại bảng đấu đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (đã tính cả trận đụng độ giữa hai đội với 7 bàn thắng được ghi). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm  mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 4-1