TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sepahan và Over
 
Lý do: Mặc dù Sepahan không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi đã 10 lần xuất quân vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 6) nhưng Sepahan lại luôn là khắc tinh của Al Nasr, minh chứng là cả 4 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Sepahan đều giành chiến thắng, trong đó có 2 trận sân nhà của Sepahan.
 
Thêm vào đó, ngoại việc có thành tích đối đầu kém cỏi trước đối thủ thì Al Nasr cũng tỏ ra kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới trên sân khách trong thời gian gần đây. Cụ thể là cả 5 trận xa nhà vừa qua mà được chấp thì Al Nasr đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng, đáng chú ý trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Al Nasr.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của Sepahan (1 trận sân nhà) lẫn 2 trận sân nhà gần đây nhất của Sepahan có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/9 chuyến làm khách gần đây của Al Nasr cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1