TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: Tây Ban Nha U17 và Under

Lý do: Tây Ban Nha U17 đã có khởi đầu thuận lợi bằng chiến thắng 2-0 trước Hà Lan U17. Kết quả đó giúp đoàn quân trẻ xứ bò tót sớm vươn lên dẫn đầu bảng D và rộng cửa vào tứ kết. Trong khi đó, Serbia U17 lại thúc thủ 1-2 trước Italia U17 và sớm bị đẩy vào thế khó. Nếu tiếp tục trắng tay ở trận đấu tối nay, đại diện đến từ vùng Balkan rất có thể sớm chia tay vòng chung kết ngay sau vòng bảng.

Với một đội bóng trẻ, yếu tố tâm lý là điều cực kỳ quan trọng, ở khía cạnh này Tây Ban Nha U17 đang nắm giữ nhiều lợi thế bởi họ đã vượt qua được thử thách đầu tiên khá khó khăn là Hà Lan U17. Bên cạnh đó, các lứa trẻ của Tây Ban Nha luôn sở hữu nền tảng thể lực rất sung mãn khi phần lớn là cầu thủ có nguồn gốc Nam Mỹ hoặc châu Phi.

Nhưng ngược lại, Serbia U17 vốn được đánh giá cao về yếu tố kỹ thuật nhưng họ đang thiếu tự tin và đặc biệt là điểm yếu thể lực. Sự khác biệt giữa hai đội được thể hiện rất rõ khu Tây Ban Nha U17 có số lần vô địch châu Âu nhiều nhất, trong khi Serbia U17 thậm chí chưa từng lọt vào bán kết kể từ khi gia nhập giải đấu này. Thế nên, việc Tây Ban Nha U17 tiếp tục có chiến thắng cũng là điều dễ hiểu.

DỰ ĐOÁN: 0-2