TLCA: 0: 1 1/4 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Shandong Luneng vs Buriram United
>> Video trận đấu Shandong Luneng vs Buriram United
>> Phong độ đối đầu Shandong Luneng vs Buriram United

Pick: Shandong Luneng và Over

Lý do: Đội chủ nhà đang đạt phong độ cực cao với mạch 5 trận liền bất bại trong đó có tới 4 thắng lợi, trong những nạn nhân xấu số của họ phải kể đến đội bóng danh tiếng của Australia, Adelaide United. Trận mở màn vòng bảng, Shandong Luneng xuất sắc đánh bại Sanfrecce Hiroshima với tỉ số 2-1, lúc này họ tạm đứng ở vị trí thứ 2 bảng F với cùng 3 điểm bằng FC Seoul nhưng kém về chỉ số phụ.

Bị đánh giá là đội yếu nhất bảng, chẳng quá bất ngờ khi Buriram United bị FC Seoul vùi dập tan nát ngay trận đầu tiên với tỉ số của một séc tennis. Chuyến hành trình của đội bóng Thái Lan này tại AFC Champions Leauge có lẽ sẽ phải dừng lại ở vòng bảng, vấn đề chỉ là liệu họ có thể kiếm nổi điểm số danh dự nào trong bảng đấu mà các đối thủ đều quá mạnh. Hy vọng rằng Buriram United sẽ tránh khỏi thất bại quá đậm mà thôi còn hy vọng giành điểm trong trận đấu tới gần như bằng 0.

Cả 5 trận gần nhất của Shandong Luneng đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên, cộng thêm lợi thế sân nhà và sự chênh lệch lớn về đẳng cấp, chắc chắn đại diện của Trung Quốc muốn giành trọn 3 điểm. Chỉ số phụ là vô cùng quan trọng khi mà cả Shandong Luneng, FC Seoul lẫn Sanfrecce Hiroshima đều còn nguyên cơ hội đi tiếp vậy nên họ sẽ bung hết sức lực để ghi thật nhiều bàn vào lưới đội khách. Chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 3-1