TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Shandong Luneng và Over
 
Lý do: Cùng với Seoul (10 điểm) thì cả 2 đấu thủ ở trận này là Shandong Luneng (7 điểm) và Sanfrecce Hiroshima (6 điểm) chính là 3 đội bóng cạnh tranh cho 2 tấm vé đi tiếp vào vòng sau, đội yếu nhất bảng Buriram United (0 điểm) đã chính thức bị loại. Nhưng có 1 điểm cần lưu ý là trong khi lượt đấu cuối thì Shandong Luneng lại gặp thuận lợi hơn đối thủ rất nhiều khi họ chỉ phải đụng độ đội yếu nhất bảng Buriram United (nhiều khả năng thắng) còn Sanfrecce Hiroshima lại phải chạm trán đội dẫn đầu bảng đấu Seoul (khó thắng).
 
Thêm vào đó, Sanfrecce Hiroshima lại đang kém đối thủ 1 điểm (6 so với 7) cho nên trận này Sanfrecce Hiroshima là đội cần phải thắng trong khi Shandong Luneng chỉ cần hòa là gần như có vé trong tay. Vậy nên trận này ngoài bất lợi về sân bãi thì Sanfrecce Hiroshima cũng gặp bất lợi cả về mặt tâm lý.
 
Mặt khác, trong khi Shandong Luneng lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận tại giải đấu này) thì Sanfrecce Hiroshima lại để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sanfrecce Hiroshima được chấp như trận này). Do đó, không có lý do gì để tin tưởng vào đội khách Sanfrecce Hiroshima ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8 trận sân nhà đã qua gần đây của Shandong Luneng (3 trận tại Cúp Châu Lục) lẫn 5/7 chuyến làm khách vừa qua của Sanfrecce Hiroshima (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động cho giới hâm mộ túc cầu giáo, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1