TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Seoul và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Shandong Luneng cũng đang có được phong độ tốt trong thời gian gần đây tại tổ ấm của mình với 5 chiến thắng liên tiếp vừa qua (2 trận tại Cúp C1 Châu Á). Trong khi đó, Seoul lại chơi kém thuyết phục trên sân khách khi họ đã không thắng 3/4 trận xa nhà gần đây nhất (thua 2, hòa 1).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Seoul cũng không thắng được Shandong Luneng (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Shandong Luneng có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội khách Seoul. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Shandong Luneng.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Seoul lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận gần nhất của mình có cùng tỷ lệ này (3 trận sân khách). Cho nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Shandong Luneng ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Shandong Luneng tại đấu trường Cúp C1 Châu Á lẫn 3 chuyến làm khách gần nhất của Seoul cũng tại sân chơi này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận gần nhất của Seoul có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này (3 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2