TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Shanghai SIPG và Over
 
Lý do: Mặc dù vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng sau 2 vòng đầu tiên của giải VĐQG nhưng Shanghai SIPG lại rất may mắn khi tiếp đón các vị khách nước ngoài tại tổ ấm của mình, minh chứng là cả 2 trận sân nhà vừa qua tại Cúp C1 Châu Á thì Shanghai SIPG đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là cả 2 trận này Shanghai SIPG đều được Nhà Cái đánh giá là cửa trên.
 
Bên kia chiến tuyến, Gamba Osaka lại cho thấy điều ngược lại khi họ đang thi đấu rất thành công tại giải VĐQG với 2 trận toàn thắng nhưng khi phải hành quân ra ngoài lãnh thổ nước Nhật Bản thì Gamba Osaka lại chơi kém thuyết phục với 3 trận không thắng tại Cúp C1 Châu Á (thua 1, hòa 2). Hơn nữa, 2 trận trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á vừa qua được áp tỷ lệ thì Gamba Osaka cũng không thắng theo châu Á (thua 1, hòa 1). Cho nên trận này đội khách Gamba Osaka không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này của Shanghai SIPG gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận sân nhà). Thêm nữa, 4/6 trận gần đây của Gamba Osaka tại đấu trường Cúp cũng có kết quả tương tự (3 trận Gamba Osaka phải xa nhà). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1