TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Shanghai SIPG và Over
 
Lý do: Shanghai SIPG (9 điểm) chỉ cần hòa ở trận này là họ chắc chắn sẽ có mặt ở vòng lại trực tiếp của giải đấu này năm nay. Trong khi đó, Melbourne Victory lại buộc phải thắng ở trận này thì họ mới có được quyền tự quyết trong tay mình ở lượt đấu cuối. Vậy nên trận này đội khách Melbourne Victory cần phải thắng hơn.
 
Cùng với đó, Melbourne Victory cũng vẫn bất bại ở cả 4 lượt trận đã qua tại bảng đấu, trong đó có cả chiến thắng của họ trước chính Shanghai SIPG ở lượt đi. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Shanghai SIPG phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì cửa Melbourne Victory ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Melbourne Victory.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Shanghai SIPG lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại niềm vui đến cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ Cúp Châu Lục này khi được Chị Cái áp tỷ lệ. Vậy nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Shanghai SIPG mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 17/20 trận sân nhà đã qua gần đây của Shanghai SIPG (3 trận tại Cúp Châu Lục) lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Melbourne Victory đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, trận lượt đi giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1