TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Shanghai SIPG vs Suwon Bluewings
>> Video trận đấu Shanghai SIPG vs Suwon Bluewings
>> Phong độ đối đầu Shanghai SIPG vs Suwon Bluewings

Pick: Shanghai SIPG và Under

Lý do: Sở hữu đội hình với nhiều cầu thủ từng chinh chiến ở các giải đấu hàng đầu như Asamoah Gyan, Dario Conca cộng thêm được dẫn dắt bởi vị chiến lược gia lão luyện Sven Goran Erikson, Shanghai SIPG được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy nhiên họ lại có khởi đầu không tốt ở loạt trận mở màn khi thất thủ 1-2 trước Melbourne Victory.

Song đặt lên bàn cân so sánh thì đối thủ sắp tới của họ là Suwon Bluewings tỏ ra yếu thế hơn. Đại diện tới từ Hàn Quốc không có nhiều cái tên nổi trội trong danh sách cầu thủ, việc nhà tài trợ chính Samsung cắt giảm nguồn đầu tư khiến đội bóng này không thể mang về các tân binh cần thiết. Tới làm khách ở thế cửa dưới, cơ hội giành điểm của Suwon Bluewings là không nhiều.

Với quyết tâm cao cùng sức mạnh vượt trội, chắc chắn đội chủ nhà sẽ nhập cuộc với tốc độ cao và tràn lên đánh phủ đầu. Nếu như Shanghai SIPG thành công trong việc tìm kiếm bàn thắng sớm thì đây sẽ là một trận đấu dễ dàng tuy nhiên với màn thể hiện khá ấn tượng gần đây của Suwon Bluewings khiến tôi có linh cảm trận đấu sẽ kết thúc với một thắng lợi tối thiểu cho chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 1-0