TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Silkeborg vs Vendsyssel
>> Video trận đấu Silkeborg vs Vendsyssel
>> Phong độ đối đầu Silkeborg vs Vendsyssel

Pick: Silkeborg và Over            

Lý do: Trước trận đấu gặp Vendsyssel, đội chủ nhà không có được bước chuẩn bị về mặt tâm lý tốt nhất khi 2 trận liền chưa biết tới mùi vị thắng lợi (1 thua, 1 hòa), đồng thời họ đã đẩy giới đầu tư vào cảnh “cống nạp” cho Nhà Cái trong cả 3 kèo châu Á gần đây. Bên cạnh đó con số 7 trận sân khách liên tiếp thua kèo lại càng làm cho người chơi băn khoăn có nên lựa chọn Silkeborg hay không ở kèo đấu này.

Bên phía đối diện, đội khách Vendsyssel dù vẫn đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH nhưng thời gian gần đây họ lại đang gặp bất ổn, thất bại 0-2 trước Lyngby cách đây ít ngày đã kéo dài chuỗi trận chỉ hòa và thua của đội bóng lên con số 7, trong đó thì có tới 6 trận Vendsyssel thua kèo châu Á. Ba chuyến đi khách gần nhất của họ cùng chung một kết quả thua trận, thua cả kèo. Xét tới thành tích đối đầu, Vendsyssel tỏ ra thất thế khi không thắng đối thủ trong 3 lần gặp gỡ mới nhất (2 thua, 1 hòa). Từ những lý do trên có thể kết luận rằng trận này đầu tư vào cửa trên vẫn là quyết định an toàn, hợp lý hơn.

Trong 10 trận sân nhà đã qua của Silkeborg thì chỉ vỏn vẹn 2 lần xuất hiện nhiều hơn 2 bàn/trận, bên cạnh đó còn một chi tiết đáng chú ý nữa đó là trong 3 lần Vendsyssel bị đặt ở thế cửa dưới và được hưởng mức chấp ở khoảng 0: 1/4 tới 0: 1/2 thì các trận đấu đó đều về Xỉu ứng với TL O/U 2 1/2. Cộng thêm 2/3 lần chạm trán giữa hai đội kết thúc với số bàn thắng dưới con số 3 nên lựa chọn Tài kèo này quá mạo hiểm. Xỉu thôi anh em.

DỰ ĐOÁN: 1-0