TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sivasspor và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp kém đối thủ tới 11 bậc trên bảng xếp hạng (17 so với 6) thì Sivasspor cũng không có được thành tích đối đầu tốt trước Kasimpasa khi họ đã không thắng ở cả 7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên (Sivasspor thua 5, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong khi Sivasspor không thắng tới 10/11 trận gần đây (4 trận sân nhà) thì Kasimpasa lại bất bại tới 7/9 chuyến làm khách vừa qua (thắng 3, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sivasspor phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Kasimpasa, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Sivasspor mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà vừa qua của Sivasspor có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sivasspor làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây của Kasimpasa có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kasimpasa làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần Sivasspor tiếp đón Kasimpasa trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sivasspor: Setkus - Erdal, Boye, Oumari, Ceken - Kocak, Incedemir - Simsek, Chahechouhe, Tanase - Texeira.
Kasimpasa: Kose - Kiraz, Kula, Titi, Omeruo - Sari, Pavelka - Valle, Arslan, Torun - Derdiyok.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0