TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Slovakia và Under
 
Lý do: Mặc dù Slovakia giành chiến thắng tới 4/6 trận sân nhà vừa qua (thua 1, hòa 1) nhưng trong đó chỉ có duy nhất 1 trận Slovakia giành thắng lợi với cách biệt 2 bàn. Trong khi đó, Latvia lại bất bại tới 4/5 trận hành quân xa nhà gần đây (hòa 4, thua 1), đáng chú ý trong đó họ cầm hòa được cả những đội bóng giàu truyền thống như Thổ Nhĩ Kỳ, CH Czech và Ukraine.
 
Cùng với đó, trong 3 lần đụng độ gần đây nhất thì Latvia cũng chỉ để thua duy nhất 1 trận trước Slovakia với tỷ số sát nút (hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Slovakia phải chấp tới 0:1 1/2, quá khó cho đội chủ nhà Slovakia. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Latvia.
 
Mặt khác, trong khi Slovakia tỏ ra rất may mắn ở các trận giao hữu khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 trận giao hữu gần đây nhất tại tổ ấm của mình thì Latvia lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho NHM châu Á khi Latvia đã để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua (1 trận sân khách) lẫn trận xa nhà trước đó của họ cũng trong khuôn khổ giao hữu có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Latvia  được chấp như trận này). Cho nên lại có thêm tới 2 lý do để không nên lựa chọn Latvia ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Slovakia tiếp đón Latvia trên sân nhà trước kia (Slovakia đều làm cửa trên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Slovakia lẫn 3 trận gần nhất trước đó của họ có tỷ lệ Slovakia phải chấp sâu từ 0:1 1/4 trở lên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/2) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận thắng đậm cho Slovakia, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Slovakia: Mucha - Skrtel, Durica, Pekarik, Hubocan - Hamsik, Stoch, Kucka, Mak - Duris, Vittek.
Latvia: Vanins - Gorkss, Gabovs, Maksimenko, Dubra - Visnakovs - Laizans, Zjuzins, Tarasovs, Ikaunieks - Rudnevs.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0