TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Slovenia và Under
 
Lý do: Slovenia không có được thành tích thi đấu thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/8 trận vừa qua (thua tới 4, hòa 2), đáng chú ý là trong đó 2 chiến thắng của Slovenia thì chỉ có duy nhất 1 trận họ thắng được đội yếu nhất làng túc cầu Châu Âu hiện nay là San Marino với cách biệt 2 bàn.
 
Bên kia chiến tuyến, Macedonia để thua 3/4 trận xa nhà gần đây (hòa 1) nhưng cả 3 thất bại của họ đều chỉ với cách biệt tối thiểu mặc dù họ phải làm khách trên sân những đối thủ mạnh là Ukraine và Slovakia. Hơn nữa, trong lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội thì Macedonia cũng giành thắng lợi trước Slovenia. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Slovenia phải chấp tới 0:1 1/4, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Macedonia, do đó trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Slovenia mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/8 trận sân nhà vừa qua của Slovenia (2 trận có cùng tỷ lệ Slovenia phải chấp 0:1 1/4 như trận này) lẫn 12/15 chuyến làm khách gần đây của Macedonia (6 trận Macedonia được chấp sâu từ 0:1 trở lên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Slovenia: Oblak - Cesar, Jokic, Struna, Krajnc - Ilicic, Kurtic, Krhin, Verbic - Birsa - Novakovic.
Macedonia: Bogatinov - Shikov, Ristovski, Ristevski, Zuta - Ibraimi, Trichkovski, Trajkovski, Alimi - Pandev, Jahovic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0