TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Mohun Bagan và Under
 
Lý do: South China không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này về mặt tinh thần bởi họ cũng vừa chiến bại ngay trên sân nhà tại giải VĐQG Hồng Kông cuối tuần qua. Hơn nữa, South China cũng đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận tại sân chơi châu lục này gần đây (1 trận sân nhà) lẫn trận sân nhà gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (South China phải chấp như trận này).
 
Về phía đối thủ, Mohun Bagan lại đang chơi tốt tại giải quốc nội với 4 trận xa nhà bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 2). Thêm nữa, Mohun Bagan cũng thắng theo châu Á tới 2/3 trận không có lợi thế sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ các cúp châu lục. Cho nên trận này đội khách Mohun Bagan đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận gần đây của South China  tại cúp châu lục (1 trận sân nhà) lẫn 3 trận không có lợi thế sân nhà cũng tại đấu trường này của Mohun Bagan gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 3/4 (thậm chí có cả 2 1/2), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Under mới là cao kiến.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1